12 thói quen của những người SIÊU KHOẺ | Humblist
Mở cửa 8:00-23:00: Thứ 2 - Thứ 7
Humblist

12 thói quen của những người SIÊU KHOẺ

Những thói quen này vô cùng đơn giản và chỉ cần 1 điều duy nhất là KIÊN TRÌ. Cùng Humblist xem nó là gì nhé.

1. Ăn sáng

Ăn sáng

Việc này quan trọng vì một loạt các lý do. Nó bắt đầu quá trình trao đổi chất của bạn và ngăn bạn ăn quá nhiều sau đó. Thêm vào đó, các nghiên cứu cho thấy rằng những người trưởng thành có bữa sáng lành mạnh sẽ làm việc tốt hơn và những đứa trẻ ăn sáng có điểm số cao hơn trong các bài kiểm tra. Nếu bạn không thích ăn sáng nhiều, hãy giữ nó tối giản bằng thanh yến mạch cùng một miếng trái cây. Đừng bỏ qua nó.

2. Lên kế hoạch các bữa ăn

Lên kế hoạch các bữa ăn

Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài. Bỏ ra chút thời gian, ngồi xuống và xem xét mục tiêu và nhu cầu của bạn. Bạn muốn giảm cân? Cắt giảm đường, chất béo, hoặc tinh bột? Thêm protein hay vitamin? Bữa ăn có chuẩn bị giúp bạn kiểm soát. Bạn biết những gì bạn đang ăn và khi nào. Phần thưởng: Sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bỏ qua những chiếc bánh rán trong phòng giải lao tại nơi làm việc.

3. Uống nhiều nước

Uống nhiều nước

Nước là loại thuốc chữa bách bệnh. Đó là một câu nói từ người xưa. Nó có thể làm rất nhiều điều tốt cho bạn. Giữ nước đứng đầu danh sách, nhưng nó cũng có thể giúp bạn giảm cân. Một lý do khác để uống nước? Đồ uống có đường có liên quan đến béo phì và tiểu đường loại 2. Nếu bạn không phải là người hâm mộ nước thường, hãy thêm hương vị với những lát cam, chanh, dưa hấu hoặc dưa chuột.

4. Tập những bài thể dục nhỏ khi giải lao

Tập những bài thể dục nhỏ khi giải lao

Đừng chỉ lấy một tách cà phê. Hãy đứng dậy và di chuyển. Hít thở sâu hoặc kéo dài. Nó tuyệt vời cho cơ thể và tâm trí của bạn. Chỉ cần 30 phút đi bộ, năm lần một tuần có thể giúp giữ cho tâm trí bay bổng. Và nếu bạn không thể làm tất cả những phút đó cùng một lúc, thì việc chia nhỏ nó ra cũng giúp bạn được.

Trà Thanh Phế Chín Vị

5. Làm các hoạt động không phải Online

Làm các hoạt động không phải Online

Kiểm tra email và mạng xã hội của bạn quá nhiều? Chắc chắn, cập nhật mới nhất của bạn bè và gia đình của bạn chỉ là một cú nhấn chuột, nhưng bạn có thực sự cần phải xem hình ảnh về bữa ăn mới nhất của anh em họ của bạn không? Hãy để nó đến sáng. Đặt thời gian để đăng xuất và đặt điện thoại xuống. Khi bạn cắt giảm thời gian trên màn hình, nó giải phóng bạn để làm những việc khác. Đi dạo, đọc một cuốn sách, hoặc giúp anh em họ của bạn cắt rau cho bữa tối tuyệt vời tiếp theo của cô ấy.

6. Học một thứ gì đó mới mẻ

Học một thứ gì đó mới mẻ

Kỹ năng mới giúp giữ cho bộ não của bạn khỏe mạnh. Đăng ký một lớp học nhảy hoặc một hội thảo viết sáng tạo. Tốt hơn nữa, làm chủ một ngôn ngữ mới. Công việc trí óc có thể làm chậm các dấu hiệu lão hóa và thậm chí có thể trì hoãn ảnh hưởng của bệnh Alzheimer.

7. Không hút thuốc

Không hút thuốc

Nếu bạn đang châm thuốc, hãy bỏ nó ngay. Đó là một bước tiến lớn hướng tới sức khỏe tốt hơn. Cơ thể bạn tự sửa chữa lỗ hổng một cách nhanh chóng khi bạn còn trẻ. Ngay sau 20 phút sau điếu thuốc cuối cùng, nhịp tim và huyết áp của bạn giảm xuống. Tại sao phải chờ đợi? Bỏ thói quen này, hôm nay. Bác sĩ của bạn sẽ sẵn lòng giúp bạn bắt đầu.

8. Ngủ khoẻ

Ngủ khoẻ

Ngủ là cách làm đẹp tốt nhất cho con người. Có quá nhiều lợi ích để liệt kê. Một giấc ngủ ngon giúp bạn có tâm trạng tốt hơn, tăng cường trí nhớ và sự tập trung và giúp bạn học hỏi những điều mới. Về lâu dài, nó làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và giúp bạn giữ dáng. Mục đích là có được 7 - 9 giờ một đêm. Để nghỉ ngơi tốt nhất, hãy thực hiện theo lịch trình – đi ngủ và thức dậy vào khoảng thời gian giống nhau mỗi ngày.

Trà Thanh Phế Chín Vị

9. Luyện tập cho cơ bắp

Luyện tập cho cơ bắp

Tập luyện sức mạnh giúp cơ thể bạn trao đổi chất béo cho khối lượng cơ bắp. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn ngay cả khi bạn là một củ khoai tây. Nhưng những bài tập này cũng có thể giúp bạn thon thả, tăng cường trái tim và xây dựng xương tốt. Thực hiện các bài tập rèn luyện sức mạnh - như chống đẩy, lunges và nâng tạ - ít nhất hai lần một tuần.

10. Hoạt động ngoài trời

Hoạt động ngoài trời

Một vài phút dưới ánh nắng mặt trời làm tăng vitamin D, và điều đó tốt cho xương, tim và tâm trạng của bạn. Ngoài ra, ở bên ngoài có nghĩa là bạn có nhiều khả năng di chuyển cơ thể của bạn thay vì đỗ xe trước TV hoặc máy tính. Chọn công viên trên đường phố thành phố, nếu bạn có thể. Một nghiên cứu cho thấy những người đi dạo trong không gian xanh đô thị bình tĩnh hơn những người đi bộ trong khu vực xây dựng.

11. Giữ cho cơ thể cân bằng

Giữ cho cơ thể cân bằng

Nếu bạn còn trẻ và năng động, giữ thăng bằng tốt sẽ giúp bạn tránh được chấn thương. Nếu bạn già đi, nó sẽ giúp bạn hoạt động lâu hơn và giảm khả năng ngã và gãy xương. Bất kể tuổi tác của bạn, cân bằng tốt có nghĩa là trương lực cơ tốt hơn, trái tim khỏe mạnh hơn và tự tin hơn. Yoga và thái cực quyền là những cách tuyệt vời để tập luyện, nhưng bất cứ thứ gì giúp bạn di chuyển, thậm chí là đi bộ, đều có thể giúp ích.

12. Bình tĩnh

Bình tĩnh

Nó có thể có nghĩa là thiền hoặc đơn giản là dừng lại để ngửi mùi hoa hồng. Tuy nhiên, bạn làm điều đó, các nghiên cứu cho thấy chánh niệm giảm căng thẳng, giảm đau và cải thiện tâm trạng của bạn. Và các nhà khoa học đang bắt đầu tìm hiểu cách hoạt động của . Một nghiên cứu cho thấy 8 tuần thiền định thường xuyên có thể thay đổi các phần trong não của bạn liên quan đến cảm xúc, học tập và trí nhớ. Ngay cả việc rửa bát cũng có thể tốt cho não của bạn, miễn là bạn làm việc đó một cách có tâm.

Bạn đã thực hiện được bao nhiêu thói quen trên? Hãy comment để chúng tôi biết. Giới thiệu thêm bạn bè và sử dụng Trà Thanh Phế Chín Vị để có sức khoẻ vượt bậc!

Trà Thanh Phế Chín Vị

Bạn đang xem: 12 thói quen của những người SIÊU KHOẺ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888063655
Messenger Humblist Humblist