Áo khoác Mercedes me | Humblist
Mở cửa 8:00-23:00: Thứ 2 - Thứ 7

Áo khoác Mercedes me

Mã sản phẩm: A03 Humblist
Thương hiệu: Mercedes-Benz
Tình trạng: Còn hàng
2.350.000₫

Đặt hàng trong 21 ngày

Chính sách mua hàng

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Với hàng phụ kiện cao cấp. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả.

Với hàng phụ kiện cao cấp. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả.

Hỗ trợ, cập nhật tình hình vận chuyển 24/24

Hỗ trợ, cập nhật tình hình vận chuyển 24/24

Mô tả

⚜️ĐƠN GIẢN TOÁT LÊN SỰ TINH TẾ⚜️

⚜️Nếu bạn chưa biết, "Mercedes me" là thương hiệu thời trang của hãng xe sang trọng Mercedes-Benz. Nhận ra sự yêu quý mà khách hàng dành cho hãng xe đến từ Đức, họ đã thành lập thương hiệu này để bán các sản phẩm thời trang mang tính biểu tượng của mình.

⚜️Chiếc áo khoác của Mercedes là một trong những sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập 2020. Với 3 lựa chọn màu chính là Đen, Đỏ hoặc Trắng, mọi người chắc chắn sẽ biết bạn là một fan cứng của Merc khi khoác trên mình chiếc áo này.

⚜️Lựa chọn chất liệu vải mỏng, mềm mại và hơi bóng chứng tỏ Mercedes-Benz am hiểu rất rõ thị trường châu Á - nơi có khí hậu chủ yếu là nhiệt đới. Họ mong muốn người dùng có thể sử dụng nó quanh năm, bất kể mọi trường hợp.

⚜️Vải có khả năng chống nước nhẹ. Vì vậy, bạn không lo khi trời mưa phùn. Lớp vải có thiết kế khá chắc chắn, chắn gió nên bạn cũng có thể mặc vào mùa thu. Vào mùa hè, nó trở thành áo chống nắng cho bạn. Có cả mũ để trùm đầu nữa.

⚜️Theo lời của Mercedes-Benz, chiếc áo khoác màu đỏ giống như mặt trời. Nó khiến bạn cảm thấy ấm áp như mùa xuân trong thời tiết của mùa đông.

⚜️Thông tin sản phẩm:

- Màu sắc: Đỏ/Đen/Trắng

- Kích thước: Tuỳ chọn cho người cao từ 165cm đến 180cm

- Giá: 2,350,000 VNĐ

0888063655