Áo khoác nam Hybrid Mercedes-Benz | Humblist
Mở cửa 8:00-23:00: Thứ 2 - Thứ 7

Áo khoác nam Hybrid Mercedes-Benz

Mã sản phẩm: A05 Humblist
Thương hiệu: Mercedes-Benz
Tình trạng: Còn hàng
8.100.000₫

Đặt hàng trong 21 ngày

Chính sách mua hàng

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Với hàng phụ kiện cao cấp. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả.

Với hàng phụ kiện cao cấp. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả.

Hỗ trợ, cập nhật tình hình vận chuyển 24/24

Hỗ trợ, cập nhật tình hình vận chuyển 24/24

Mô tả

⚜️ Được thiết kế theo chiến dịch "Concept EQ" - hệ sinh những chiếc xe, đồ dùng Mercedes-Benz chạy pin giúp bảo vệ môi trường. Concept EQ cùng những chiếc xe thiết kế tương lai ra mắt năm 2016 nhưng chiếc áo khoác này được sản xuất cho 2020. Và trông nó như áo khoác của 5 năm sau vậy.

⚜️ Sản phẩm của concept EQ hướng đến nhiều phân khúc khách hàng khác nhau với định hướng đơn giản và minh bạch. Concept EQ sẽ tối đa sự thăng hoa trong trải nghiệm của mỗi khách hàng.

⚜️ Bạn có thể cảm nhận rõ triết lý thiết kế lần này của Mercedes-Benz. Hiện đại. Tiên tiến. Khác biệt. Càng đi sâu vào thiết kế tối giản, các sản phẩm của họ càng cho thấy sự quyến rũ.

⚜️ Loại vải được sử dụng khá mềm mại với chống thấm tới 3 lớp. Ngoài ra, khoá phía trước được thiết kế 2 chiều. Điều đó giúp bạn tận hưởng các hoạt động ngoài trời mà không lo ẩm, ướt người.

⚜️ Chiếc mũ của áo có thể tuỳ chỉnh độ rộng cũng như tháo lắp tuỳ ý. Nó được cá nhân hoá bằng một chụp nhựa đặc biệt cùng lớp lót lưới để đạt được sự thoải mái nhất định. ⚜️ Túi ngực có khoá kéo và chống nước. Bạn có thể để tai nghe hay cáp sạc điện thoại bên trong. Logo ngôi sao ba cánh đơn giản bên bắp tay. Tem "Concept EQ" được gắn dưới vạt áo rất phù hợp và tinh tế.

⚜️ Thông tin sản phẩm:

- Màu sắc: Đen/Xanh năng lượng

- Chất liệu: 100% Polyester

- Kích cỡ: S-XXL

- Giá: 8,100,000 VNĐ

0888063655