Giới thiệu | Humblist
Mở cửa 8:00-23:00: Thứ 2 - Thứ 7

GIÚP ĐỠ HÀNG TRIỆU NGƯỜI

TIẾP CẬN THÔNG TIN MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN

Có một quan niệm rằng muốn phát triển một doanh nghiệp, bạn phải thật tàn nhẫn. Tuy nhiên, chúng tôi biết có một cách tốt hơn để phát triển bền vững. Đó là con đường mang lại lợi ích cho cả khách hàng và mọi người trong công ty. Chúng tôi tin rằng các doanh nghiệp có thể phát triển với một đạo đức tốt và thành công với một tâm hồn trung thực. Vì vậy, đó là lí do Humblist tạo ra một nền tảng lưu trữ tất cả thông tin hữu ích cho các bạn. Những thông tin liên tục được tìm kiếm, tổng hợp, chắt lọc một cách đơn giản, thực tế nhất cho mọi người.

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Là một sinh viên tại Việt Nam, Trịnh Xuân Hoàng thấy rằng thông tin trên mạng ngày càng nhiều và hỗn loạn. Mọi người không biết cần phải tin tưởng thông tin nào online. Con người ngày càng phát triển và cần liên tục học hỏi, tích luỹ kiến thức để thành công.

Từ nhu cầu trên của con người, Humblist đã ra đời. Nó được thành lập để đem đến thông tin, sản phẩm, dịch vụ hữu ích cho mọi người, đặc biệt là sức khoẻ, kiến thức, tiền bạc. Điểm khác biệt của Humblist là tất cả mọi thứ trên nền tảng này đều phải ĐƠN GIẢN. Càng đơn giản, việc mua hàng, học tập, sử dụng dịch vụ sẽ càng dễ dàng hơn bao giờ hết. Không có sự gián đoạn của các banner quảng cáo, những yếu tố khiến bạn mất tập trung. Thứ quý giá nhất tại Humblist chính là nội dung, chất xám con người, các sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ nhằm một mục đích: GIÚP ĐỠ HÀNG TRIỆU NGƯỜI TIẾP CẬN THÔNG TIN MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN.

Dự định 2020 của HUMBLIST

Năm 2019 khép lại với nhiều thử thách trong bước đầu thành lập nền tảng. Năm nay, chúng tôi có ba việc chính đang làm:

  1. Mở rộng khả năng tiếp cận của Humblist tới nhiều người Việt Nam hơn. Chúng tôi sẽ hoạt động nhiều hơn trên nền tảng mạng xã hội và đẩy mạnh việc tổng hợp, sản xuất nội dung cho người dùng theo một cách hoàn toàn mới.
  2. Trở thành Đối tác Quảng bá của Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Phát triển Dược liệu Hoà Bình. Mục đích: đưa người dùng tiếp cận đến sản phẩm của công ty Dược số 1 Hoà Bình. Đây là một loại thực phẩm giúp các bạn thanh lọc họng và phổi đồng thời tăng cường hệ miễn dịch. Sản phẩm này đã được chúng tôi xem xét kĩ lưỡng và quyết định đem đến tay người tiêu dùng.
  3. Gia nhập thị trường Xuất bản. Chúng tôi sẽ xuất bản tạp chí Humblist trong năm nay và bán chúng với giá rẻ nhất (đảm bảo chi phí sản xuất và trả lương nhân viên)

Chúc bạn có một năm 2020 thật thành công!

0888063655
Messenger Humblist Humblist