Hợp tác trực tiếp giữa nhà sản xuất và nhà phân phối.
Bạn sẽ là nhà phân phối. Chúng tôi là nhà sản xuất.
8 lợi ích cho các bạn và 4 điều kiện từ chúng tôi!

LỢI ÍCH CỦA BẠN LÀ GÌ?

Mô hình
Bán Hàng Đơn Cấp

Bán hàng đơn cấp là gì?

Nhà phân phối sẽ lấy sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất thay vì phải thông qua nhiều đại lí khác. Nhà phân phối có thể là:
- Cá nhân
- Hộ cá thể
- Công ty phân phối
Nhà phân phối có toàn quyền quyết định phương thức bán hàng và các đại lí khác của chính mình.

TÔI MUỐN HỢP TÁC

8 Lợi ích của nhà phân phối

Bạn có thể hợp tác kinh doanh cùng chúng tôi với số vốn bỏ ban đầu rất thấp. Bạn chỉ cần đặt một lô hàng "ban đầu" để trở thành nhà phân phối. Và với lần tiếp theo, số lượng hàng sẽ phụ thuộc các bạn

Tại sao việc nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất là một lợi ích. Nó dẫn đến hai lợi thế dành cho bạn:
- Đảm bảm chất lượng sản phẩm là "hàng chính hãng xuất xưởng".
- Giá thành nhập hàng luôn ở mức thấp nhất so với các đại lí khác.

Bên cạnh việc được nhập hàng với giá "xuất xưởng" ưu đãi, chúng tôi cũng có cơ chế thưởng doanh số cho những nhà phân phối nhiệt huyết dưới dạng tiền mặt hoặc sản phẩm của Humblist.

Những chiến dịch quảng cáo online, quảng cáo truyền thống của chúng tôi sẽ đem lại hiệu quả tích cực cho sản phẩm. Và chắc chắn, bạn có quyền sử dụng các dữ liệu quảng cáo đó để hỗ trợ cho việc kinh doanh của mình. Các dữ liệu này có thể ứng dụng một cách đa dạng từ tư vấn cho khách hàng, bán hàng đến quảng bá sản phẩm,...

Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống chăm sóc khách hàng của Humblist cho khách hàng. Mỗi khi khách hàng có nhu cầu, hãy đưa cho họ hotline của chúng tôi. Không phân biệt đó là khách hàng của bạn hay của Humblist, tất cả sẽ được phục vụ một cách nhiệt tình.

Các tài liệu cơ bản về bán hàng, thông tin sản phẩm, chính sách giá, chương trình hậu mãi sẽ được cập nhật cho bạn liên tục trong quá trình vận hành nhà phân phối. Ngoài ra chúng tôi cũng xây dựng một cộng đồng các nhà phân phối để có thể truyền đạt kinh nghiệm không chỉ với sản phẩm của chúng tôi mà còn nhiều sản phẩm khác.

Theo định hướng của chúng tôi, Humblist không chỉ phát triển một sản phẩm Trà Thanh Phế Chín Vị mà còn có nhiều dự định mới trong tương lai. Vì vậy, là một trong những nhà phân phối đầu tiên của Humblist, bạn sẽ có được sự ưu tiên khi tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi với các sản phẩm khác.

Cộng đồng của chúng tôi trên các kênh truyền thông sẽ là những khách hàng tiềm năng tuyệt vời. Chúng tôi chủ động chia sẻ nguồn khách hàng đó tới những nhà phân phối, để họ có thể cùng Humblist phát triển.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

4 điều kiện từ nhà sản xuất

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

Sản phẩm của chúng tôi

ĐĂNG KÍ TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI

Điền thông tin bên dưới,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

Humblist sẽ chốt số lượng nhà phân phối trong

Xem lại lợi ích nhà phân phối

Xem lại điều kiện nhà sản xuất