Phải đọc trước khi mua | Mingling | Humblist
Mở cửa 8:00-23:00: Thứ 2 - Thứ 7

Chào bạn, bọn mình là Mingling đây!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Đây là chính sách bán hàng của bọn mình.

Như các bạn đã biết bọn mình có 3 sản phẩm và dịch vụ chính:

- Tìm hàng phụ tùng, linh kiện xe hơi (miễn phí).

- Đồ dùng nhu yếu phẩm hàng ngày.

- Phụ kiện thời trang xe cao cấp.

Mỗi cái có một kênh tiếp cận riêng. Bạn vui lòng đọc giúp mình nhé.

Tìm hàng phụ tùng, linh kiện xe hơi

Bọn mình có công ty đối tác làm việc lâu bên Trung Quốc. Như các bạn chơi xe biết, hàng phụ tùng bên đó khá rẻ và còn tốt nữa.

Dịch vụ này bọn mình mở ra để giúp các bạn tiếp cận những đồ đó và việc tìm kiếm dễ dàng hơn vì không phải ai cũng biết tiếng Trung và biết tìm ở đâu mà.

Hoàn toàn miễn phí nhé. Chúng mình sẽ tìm free và báo giá cho các bạn. Còn nếu các bạn muốn đặt luôn thì bọn mình thu phí vận chuyển thôi.

Như đã nói ở trên là có công ty bên đó làm lâu năm nên bạn chuyển từ một gói ốc vít nhỏ, một chai dầu nhớt đến cả container bodykit độ xe đều được.

Bạn có thể nhắn tin đồ cần tìm qua Facebook của bọn mình: Mingling

Đội ngũ sẽ hỗ trợ bạn tìm nhé.

Đồ dùng nhu yếu phẩm hàng ngày

Bên Trung Quốc, trong nội địa đó có rất nhiều hàng hay mà rẻ. Nhà mình ở bên đó cũng được hơn chục năm rồi nên hiểu khá rõ.

Vì thế nên bọn mình kiếm về bán cho các bạn luôn. Và tiêu chí vẫn như khi lập Mingling: Giúp bạn mua hàng với giá tốt nhất.

Bạn có thể đặt hàng qua đây, hoặc dễ hơn là đặt qua shopee:

Link: https://shopee.vn/hoangtrinh230120

Phụ kiện thời trang xe hơi cao cấp

Cái này cực kỳ mới tại Việt Nam.

Bạn có thể tưởng tượng đó là những món đồ như móc chìa khoá, bọc khoá, balo, bình giữ nhiệt, áo khoác,... nhưng mang lên thương hiệu Mercedes-Benz hay Lexus, Porsche,...

Vấn đề tại Việt Nam là nhiều người làm đồ fake lắm. Như kiểu áo fake sản xuất có vài chục nghìn (bên kia cũng có bán). Mang về Việt Nam bán vài trăm... Mũ và ô cũng thế. Ba loại hàng này đang bị làm giả rất nhiều.

Bọn mình chỉ bán hàng chính hãng thôi nhé. Bác nào bảo đắt thì bọn mình cũng không biết nói sao vì lấy thẳng từ hãng về mà. Có hai đối tác chính bọn mình lấy hàng về đó là Mercedes-Benz và Lexus.

Mọi loại hàng phụ kiện cao cấp đều cần đặt hàng

Bạn cứ đặt hàng trên web này và nhập thông tin như bình thường. Mingling sẽ gọi điện để xác nhận với bạn và cần bạn đặt cọc 50%. Bình thường mấy hàng cao cấp mà đặt hàng là phải thanh toán 100% luôn đó nhé. Bạn yên tâm vì bọn mình sẽ cố gắng minh bạch hoá mọi yếu tố, giao dịch để bạn không lo lắng tiền mình bị mất nhé.

Sau khi xác nhận đặt cọc, Mingling sẽ làm việc với các hãng để sản xuất cũng như đưa hàng về Việt Nam. Đang mùa Covid nên khoảng 2-3 tuần hàng về. Trong thời gian này, 5 ngày một lần, bọn mình sẽ báo cáo tình hình hàng hoá cho bạn cho yên tâm. Hàng về, vận chuyển và bạn thanh toán phần còn lại.

Bên trên là chính sách của bọn mình khi đặt hàng ạ. Chung quy lại, về sản phẩm, đồ dùng hàng ngày là mua được luôn 2 3 hôm là nhận hàng còn đồ phụ kiện thời trang cao cấp là đặt hàng 21 ngày và cọc 50%. Dịch vụ tìm phụ tùng là miễn phí hoàn toàn.

0888063655