Thức ăn tăng cường hệ miễn dịch (Phần 2) | HUMBLIST | Humblist
Mở cửa 8:00-23:00: Thứ 2 - Thứ 7
Humblist

Thức ăn tăng cường hệ miễn dịch (Phần 2)

Trong phần 2, chúng ta tiếp tục với 6 loại thực phẩm còn lại nhé. Nếu ai chưa đọc phần 1, bạn có thể tìm và đọc lại. Trong đó là 10 loại thực phẩm giúp bạn tăng mạnh sức đề kháng. Dưới đây là 6 thực phẩm còn lại:

11. Súp lơ

Súp lơ

Thật dễ dàng tìm thấy chúng ở chợ, siêu thị và đó là một loại rau cơ bản tăng cường miễn dịch. Bạn sẽ nhận được nhiều chất dinh dưỡng bảo vệ cơ thể của bạn khỏi bị tổn thương. Nó có vitamin A và C, và glutathione chống oxy hóa. Thêm vào bất kỳ món ăn hoặc dùng với pho mát ít chất béo để làm tròn một món ăn phụ.

12. Tỏi

Tỏi

Mặt hàng chủ lực nhà bếp này không chỉ làm tăng hương vị của thức ăn. Tỏi sống có thể giúp đánh bại nhiễm trùng da nhờ khả năng chống lại vi khuẩn, vi rút và nấm. Để có được lợi ích, bạn phải sử dụng những thứ thực sự, mặc dù, không phải bột tỏi. Một bữa ăn tỏi thậm chí có thể giúp giảm cholesterol của bạn.

13. Súp Miso

Súp Miso

Gia vị truyền thống của Nhật Bản này, được làm bằng đậu nành lên men, thường đi kèm như một hỗn hợp mặn. Bạn có thể đã có nó trong một món súp, nhưng bạn cũng có thể thêm nó vào nước sốt. Nó có men vi sinh, vi khuẩn "tốt" có trong sữa chua, một số thực phẩm lên men và ruột của bạn. Bởi vì chúng giúp hệ thống miễn dịch của bạn được nâng đỡ, chúng có thể giúp chống lại bệnh tiêu chảy truyền nhiễm cũng như các loại khác.

14. Súp gà

Súp gà

Có khoa học đằng sau phương thuốc yêu thích của bà. Súp gà tự làm thực sự có thể làm giảm các triệu chứng của bạn và có thể giúp bạn khỏe lại sớm hơn. Hơn nữa, có một chất hóa học có tên là Carnosine có thể bảo vệ cơ thể bạn khỏi virus cúm. Không có thời gian để nấu súp từ đầu? Các nhà nghiên cứu cho biết nhiều loại súp mua tại cửa hàng có tác dụng tương tự.

15. Nước ép quả lựu

Nước ép quả lựu

Người Ai Cập cổ đại đã có một cái gì đó khi họ sử dụng loại trái cây đầy màu sắc này để điều trị nhiễm trùng. Cho đến nay, hầu hết các nghiên cứu hiện đại đều tập trung vào chiết xuất từ quả lựu, nhưng nước ép cho thấy hứa hẹn: Nó có thể giúp cơ thể bạn chống lại vi khuẩn và một số loại vi-rút, bao gồm cả cúm.

16. Gừng

Gừng

Có thể bạn thích gừng vì vị cay nó mang lại cho món ăn châu Á. Hoặc bởi vì khi bạn uống nó trong trà hoặc rượu gừng, nó có thể làm giảm buồn nôn và nôn mửa. Nhưng xin chờ chút nữa. Rễ cây này cũng là một nguồn chất chống oxy hóa tốt. Bỏ qua các chất bổ sung, mặc dù. Thêm gừng để xào hoặc ngâm trong nước nóng để pha trà. Chất chống oxy hóa hoạt động tốt nhất trong cơ thể bạn khi bạn ăn chúng trực tiếp từ trái cây và rau.

Bạn đang xem: Thức ăn tăng cường hệ miễn dịch (Phần 2)
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888063655
Messenger Humblist Humblist